image banner
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG CHUẨN BỊ KỲ HỌPTHỨ 14, NHIỆM KỲ 2021-2026
Sáng 30/11/2023, tổ đại biểu HĐND quận Lê Chân ứng cử tại phường Nghĩa Xá, Niệm Nghĩa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND quận báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 14 HĐND quận khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp 13.

Cử tri phường đã phát biểu ý kiến đề xuất, kiến nghị, góp ý với đại biểu HĐND quận về những vấn đề như: trật tự đô thị về  các tuyến đường trên địa bàn; đề nghị nâng cấp sửa chữa các ngõ, nghách trên địa bàn và việc đền bù thu hồi nhà đất đối với các dự án.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Đồng chí Phạm Vũ Quyết - thay mặt tổ đại biểu HĐND quận cảm ơn sự quan tâm của các cử tri đối với những vấn đề lớn địa phương và đã có những đề xuất, kiến nghị mang tính xây dựng, trách nhiệm, phù hợp với quyền, lợi ích của nhân dân.

Về giải quyết các ý kiến liên quan đến công tác trật tự đường hè, trật tự đô thị, dự kiến nâng cấp ngõ 231 TNH và đền bù giải phóng mặt bằng, đồng chí đề nghị UBND phường phối hợp cùng các ngành quan tâm xử lý, báo cáo cấp có thẩm quyền đồng thời tăng cường công tác trật tự đô thị, hè đường đặc biệt giờ cao điểm thường xuyên ách tắc.